Kiểm tra học kỳ 2 khối lớp 12: Ra đề trắc nghiệm các môn lý, hóa, tiếng Anh

Kiểm tra học kỳ 2 khối lớp 12: Ra đề trắc nghiệm các môn lý, hóa, tiếng Anh

Tin từ Sở GD-ĐT TPHCM, học sinh lớp 12 sẽ kiểm tra học kỳ 2 theo đề chung của sở các môn thi tốt nghiệp (văn, lý, hóa, sử, toán, ngoại ngữ), trong đó 3 môn lý, hóa, tiếng Anh sẽ được ra dưới hình thức thi trắc nghiệm với thời gian làm bài 60 phút.

Thời gian thi diễn ra trong 2 ngày, từ 23 đến 25-4-2007. Đối với khối 10 và khối 11, nhà trường sẽ chủ động ra đề và sắp xếp lịch thi từ 23-4 đến 5-5-2007.

Hg.L.

Qua thi tuyển ở Trường THPT Thái Phiên, Đà Nẵng
Thầy Nguyễn Trung Chinh được bổ nhiệm làm hiệu trưởng

Chiều 9-4, trao đổi với PV SGGP, ông Nguyễn Bai, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, cho biết: Chiều 9-4, UBND thành phố Đà Nẵng đã chính thức bổ nhiệm thầy Lê Trung Chinh - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ông Ích Khiêm, hiện là Thanh tra viên Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng làm Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên thông qua hình thức thi tuyển.

Thầy Lê Trung Chinh - người đã đạt số điểm cao nhất trong 5 người thi tuyển chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên hôm 30-3 vừa qua, chính thức được chọn làm Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Thận trọng với xét tuyển bổ sung

Từ ngày 1-10 đến tháng 12-2022, các trường đại học (ĐH) tuyển không đủ chỉ tiêu đợt 1 sẽ xét tuyển bổ sung. Ở đợt xét tuyển này, các trường hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như phương thức xét tuyển. Do đó, thí sinh tham gia xét tuyển bổ sung phải tìm hiểu kỹ thông tin để đăng ký. 

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục