Kiểm tra học kỳ 2 khối lớp 12: Ra đề trắc nghiệm các môn lý, hóa, tiếng Anh

Kiểm tra học kỳ 2 khối lớp 12: Ra đề trắc nghiệm các môn lý, hóa, tiếng Anh

Tin từ Sở GD-ĐT TPHCM, học sinh lớp 12 sẽ kiểm tra học kỳ 2 theo đề chung của sở các môn thi tốt nghiệp (văn, lý, hóa, sử, toán, ngoại ngữ), trong đó 3 môn lý, hóa, tiếng Anh sẽ được ra dưới hình thức thi trắc nghiệm với thời gian làm bài 60 phút.

Thời gian thi diễn ra trong 2 ngày, từ 23 đến 25-4-2007. Đối với khối 10 và khối 11, nhà trường sẽ chủ động ra đề và sắp xếp lịch thi từ 23-4 đến 5-5-2007.

Hg.L.

Qua thi tuyển ở Trường THPT Thái Phiên, Đà Nẵng
Thầy Nguyễn Trung Chinh được bổ nhiệm làm hiệu trưởng

Chiều 9-4, trao đổi với PV SGGP, ông Nguyễn Bai, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, cho biết: Chiều 9-4, UBND thành phố Đà Nẵng đã chính thức bổ nhiệm thầy Lê Trung Chinh - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ông Ích Khiêm, hiện là Thanh tra viên Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng làm Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên thông qua hình thức thi tuyển.

Thầy Lê Trung Chinh - người đã đạt số điểm cao nhất trong 5 người thi tuyển chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên hôm 30-3 vừa qua, chính thức được chọn làm Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.