Kiểm tra xe miễn phí của Honda

Các kỹ thuật viên Honda đang kiểm tra xe miễn phí. Ảnh: TRANG LINH

Bắt đầu từ ngày 5 đến 24-3-2007 (trừ các ngày chủ nhật), Honda Việt Nam sẽ phối hợp cùng với các đại lý ô tô của mình tiến hành chương trình “Kiểm tra xe miễn phí” trên phạm vi cả nước cho tất cả các loại ô tô nhãn hiệu Honda. Đây sẽ là một trong những chương trình thường niên của Honda Việt Nam. Theo đó, chương trình “Kiểm tra xe miễn phí” sẽ được áp dụng không chỉ cho ô tô Honda Civic sản xuất tại Việt Nam mà còn được áp dụng rộng rãi cho tất cả các loại ô tô Honda khác.

 Mỗi chiếc ô tô Honda sẽ được kiểm tra bằng thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất của Honda toàn cầu - hệ thống HDS (Honda Diagnosis System – Hệ thống chẩn đoán của Honda) nhằm kiểm tra sự hoạt động của tất cả các hệ thống điện trên xe. Tất cả các hạng mục kiểm tra sẽ được tiến hành miễn phí, bao gồm cả thay dầu và rửa xe.

Mỗi khách hàng tham gia chương trình “Kiểm tra xe miễn phí” trong khoảng thời gian này sẽ được tặng thêm một thẻ giảm giá 10% phụ tùng chính hãng cho lần dịch vụ sau tại các đại lý của Honda Việt Nam. Thẻ giảm giá này sẽ được sử dụng cho một lần và có thời hạn 6 tháng kể từ ngày phát hành. Để được tham gia chương trình “Kiểm tra xe miễn phí”, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với 4 đại lý hiện có của Honda để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn kiểm tra xe, bao gồm:

- Honda Ô tô Tây Hồ: 197A đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

- Honda Ô tô Giải Phóng: Km9 đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

- Honda Ô tô Cộng Hòa: 18 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

- Honda Ô tô Kim Thanh: Số 6, đường 3 Tháng 2, phường 15, quận 11, TP Hồ Chí Minh.

MINH HÀ

Các tin, bài viết khác