Kiến nghị sớm nâng cấp sân bay Côn Đảo

SGGP
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản kiến nghị Bộ GTVT sớm phê duyệt quy hoạch và triển khai đầu tư nâng cấp Cảng hàng không Côn Đảo trong giai đoạn 2021-2022. 

Kiến nghị sớm nâng cấp sân bay Côn Đảo

Trước đó, ngày 17-11-2020, Bộ GTVT đã có văn bản chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam sớm hoàn thiện hồ sơ dự án trình Bộ GTVT trước ngày 25-11-2020 để thẩm định phê duyệt dự án.

Ngày 16-12-2020, Bộ GTVT cũng có văn bản gửi Bộ Quốc phòng xem xét điều chỉnh đất quốc phòng liên quan đến công tác quy hoạch Cảng hàng không Côn Đảo. 

Ngày 31-3-2021, Bộ GTVT tiếp tục có văn bản kiến nghị Bộ Quốc phòng sớm có ý kiến thống nhất về quy hoạch và diện tích đất quốc phòng để làm cơ sở phê duyệt dự án. Hiện dự án đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý bố trí trong kế hoạch đầu tư công trung hạn.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe buýt sử dụng khí nén thiên nhiên (CNG) chờ giờ xuất bến tại Bến xe Chợ Lớn. Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM gấp rút xây dựng tuyến buýt nhanh số 1

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM, việc triển khai thực hiện dự án tuyến xe buýt nhanh (tuyến xe buýt có làn đường dành riêng - PV) trên đường Võ Văn Kiệt - Mai Chí Thọ (BRT số 1) đang diễn ra khẩn trương.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Không dồn một giỏ

 - Cũng là sầu riêng nhưng năm ngoái giá tụt thấp tới… mắt cá, năm nay giá cả lại vọt lên ngon lành. Do hên hay sao?

Sự kiện & Bình luận

Nỗ lực kiểm soát lạm phát

Cho đến thời điểm này, việc kiểm soát chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân cả năm 2021 ở mức khoảng 4% như chỉ tiêu đã được Quốc hội quyết định, vẫn trong tầm kiểm soát của Chính phủ.