Kịp thời dập tắt đám cháy lớn trên bán đảo Sơn Trà giữa trưa

SGGPO
Khoảng 13 giờ 15 ngày 16-7, người dân phát hiện một đám cháy lớn tại ven đường dẫn lên bán đảo Sơn Trà (thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) liền gọi báo Cảnh sát PCCC. 

Kịp thời dập tắt đám cháy lớn trên bán đảo Sơn Trà

Kịp thời dập tắt đám cháy lớn trên bán đảo Sơn Trà

Nhận tin báo, lực lượng PCCC công an TP Đà Nẵng đã điều 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ, phối hợp với bộ đội, kiểm lâm và lực lượng chữa cháy của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 đến hiện trường dập lửa.

Kịp thời dập tắt đám cháy lớn trên bán đảo Sơn Trà giữa trưa ảnh 1 Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đến hiện trường dập lửa
Do khu vực cháy chủ yếu là cỏ lau, sậy và thực bì kèm theo có gió lớn nên ngọn lửa đã nhanh chóng cháy lan ra diện rộng, kéo dài gần 1km khiến công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.
Kịp thời dập tắt đám cháy lớn trên bán đảo Sơn Trà giữa trưa ảnh 2 Cảnh sát PCCC nỗ lực dập lửa
Thượng tá Nguyễn Văn Tùng - Phó trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết, lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời để tiến hành dập lửa và nhanh chóng di dời 50 chiếc xe máy của ngư dân để trên bờ đến nơi an toàn. 
Kịp thời dập tắt đám cháy lớn trên bán đảo Sơn Trà giữa trưa ảnh 3 Lực lượng PCCC của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm và cứu nạn hàng hải khu vực 2 tham gia chữa cháy
Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 2 chiếc xe máy của ngư dân để trên bờ và khoảng 7ha cỏ lau, sậy. 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người

Ngay khi tiếp nhận thông tin về bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở huyện Củ Chi (TPHCM), công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa các mẫu xương đi giám định. Kết quả, công an xác định là xương người.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án