Làm rõ vụ nữ sinh lớp 6 chết bất thường dưới suối nước

SGGPO
Nữ sinh lớp 6 đi chơi cùng nhóm bạn không về, hôm sau gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể nạn nhân dưới suối nước trên người có nhiều vết bầm tím.

Sáng 28-3, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của N.D.L. (học sinh lớp 6B, trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R’La, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) được phát hiện vào ngày 27-3.

Theo thông tin ban đầu, sáng 26-3, cháu L. xin gia đình là đến trường để tham gia sinh hoạt đoàn nhân dịp ngày 26-3.

Đến chiều tối vẫn không thấy cháu L. về nhà, gia đình cứ nghĩ là cháu cắm trại ở trường nên không tìm kiếm. Đến sáng 27-3, gia đình thấy các bạn của  L. đến trường nên gặng hỏi thì mới biết, cháu cùng 4 người bạn khác đến thác nước ở huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông chơi.  

“Chúng tôi tìm đến những người bạn đi cùng với cháu L. thì các cháu này trả lời quanh co rồi sau đó cho biết con tôi bị té ở một con suối (thuộc huyện Krông Nô) nên gia đình đến tìm. Khi đến con suối này thì gia đình phát hiện thi thể cháu L. dưới suối, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím”, anh Nguyễn Trí Hướng (trú thôn 1, xã Đắk R’La, cha nạn nhân) ngậm ngùi nói.

Nghi ngờ vụ việc có dấu hiệu hình sự nên gia đình nạn nhân đã trình báo cơ quan công an điều tra làm rõ.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.