Làm rõ vụ nữ sinh lớp 6 chết bất thường dưới suối nước

SGGPO
Nữ sinh lớp 6 đi chơi cùng nhóm bạn không về, hôm sau gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể nạn nhân dưới suối nước trên người có nhiều vết bầm tím.

Sáng 28-3, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của N.D.L. (học sinh lớp 6B, trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R’La, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) được phát hiện vào ngày 27-3.

Theo thông tin ban đầu, sáng 26-3, cháu L. xin gia đình là đến trường để tham gia sinh hoạt đoàn nhân dịp ngày 26-3.

Đến chiều tối vẫn không thấy cháu L. về nhà, gia đình cứ nghĩ là cháu cắm trại ở trường nên không tìm kiếm. Đến sáng 27-3, gia đình thấy các bạn của  L. đến trường nên gặng hỏi thì mới biết, cháu cùng 4 người bạn khác đến thác nước ở huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông chơi.  

“Chúng tôi tìm đến những người bạn đi cùng với cháu L. thì các cháu này trả lời quanh co rồi sau đó cho biết con tôi bị té ở một con suối (thuộc huyện Krông Nô) nên gia đình đến tìm. Khi đến con suối này thì gia đình phát hiện thi thể cháu L. dưới suối, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím”, anh Nguyễn Trí Hướng (trú thôn 1, xã Đắk R’La, cha nạn nhân) ngậm ngùi nói.

Nghi ngờ vụ việc có dấu hiệu hình sự nên gia đình nạn nhân đã trình báo cơ quan công an điều tra làm rõ.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc đưa hối lộ hàng tỷ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố Phan Văn Anh Vũ (46 tuổi, thường trú TP Đà Nẵng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79) về hành vi “Đưa hối lộ” theo khoản 4, Điều 364 Bộ Luật hình sự 2015.