Lật xe tải chở gạch, tài xế và phụ xe kẹt trong cabin

SGGPO
 

Khoảng 8 giờ 30 ngày 10-12, chiếc xe tải chở gạch do tài xế (khoảng 35 tuổi) điều khiến mang BKS: 65C-085.83 chạy trên quốc lộ 1 hướng từ quận 12 về huyện Bình Chánh. Khi qua ngã 4 Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM khoảng 100 mét thì bất ngờ bánh trước bên phải xe phát nổ. Chiếc xe mất lái loạng choạng và đâm vào dải phân cách trồng cây giữa đường rồi lật ngang, hàng hoá đổ tràn ra quốc lộ 1 chắn hết cả làn ô tô. 

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí

Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí

Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị về tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí. Nhằm tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí, giảm thiểu tác động bất lợi đến sức khỏe người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, UBND các tỉnh, từ nay đến giữa năm 2021, cần thực hiện ngay việc rà soát, đánh giá tình hình chấp hành pháp luật về kiểm soát bụi, khí thải.
Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Để giúp người tiêu dùng thành thị có được những bữa ăn sạch, dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo sức khỏe,.. từ đây phiên chợ “Organic Town – Gis market” của sản phẩm hữu cơ và HVNCLC được hình thành tại số 84 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. 

Phóng sự truyền hình

Việt Nam - Những điểm đến

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.