Thể Công Viettel chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhất 2007

Lấy khu LHTTQG làm “đại bản doanh”

Để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho mục tiêu lên hạng ngay mùa giải 2007 này, ngoài việc thuê HLV ngoại người Hungaria và bổ sung thêm nhiều nhân sự là những nội binh có chất lượng, CLB bóng đá Thể Công cũng đã chuẩn bị đầy đủ nơi ăn, chốn ở, tập luyện và địa điểm thi đấu cho đội 1 của mình phục vụ cho mùa giải hạng Nhất 2007.

Qua đó, sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ là sân nhà của Thể Công trong mùa giải 2007. Đây là một trong những vấn đề mà CLB bóng đá Thể Công đã ký kết với lãnh đạo Khu LHTTQG Mỹ Đình theo một bản hợp đồng 1 năm. Trong đó, toàn đội Thể Công đã được bố trí nơi ăn, ở, tập luyện, sinh hoạt ngay bên cạnh sân vận động quốc gia và được tập luyện tại sân tập có điều kiện mặt cỏ tốt, có giàn đèn chiếu sáng cho tập đêm.

Trao đổi với lãnh đạo đội Thể Công về lý do chọn sân Mỹ Đình thì được biết, Thể Công muốn tạo điều kiện tốt nhất cho toàn đội ăn, ở, tập luyện và thi đấu trong cùng một khu vực và có điều kiện rất tốt như khu LHTTQG. Trong khi sân Hàng Đẫy dù ở trung tâm nhưng mặt cỏ xấu và không tiện lợi cho tập luyện.

Cùng theo ông Hồ Tri Liêm – Giám đốc điều hành CLB thì thời gian tới, Thể Công sẽ chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ nội có chất lượng sau khi đã có được Trung Kiên (từ TMN-CSG), Tấn Trung (từ Bình Dương) và Luân Vũ (từ SĐT.LA). Cầu thủ mà Thể Công đang hướng đến là trung vệ ĐTQG Đình Luật (QK4) và một số cầu thủ nổi bật ở các quân khu.

Bên cạnh đó, kế hoạch tập huấn nước ngoài của đội cũng đã được đặt ra và dự kiến địa điểm là Thái Lan, thời gian tập huấn là tháng 1-2007.

Đức Thắng

Các tin, bài viết khác