Lehmann muốn quên cơn ác mộng Champion League

Cho đến nay, thủ môn Jens Lehmann vẫn chưa thoát khỏi nỗi ám ảnh thất bại của Arsenal ở trận chung kết Champions League, trong đó anh bị thẻ đỏ khi trận đấu chỉ diễn ra hơn 20 phút. Sau trận giao hữu Đức thắng đậm Luxemburgo 7-0 gần đây, Lehmann cho biết: “Tôi biết cần phải nhanh chóng quên cơn ác mộng ở Paris (nơi diễn ra trận chung kết Champions League) và hy vọng trong tương lai sẽ có được cơ hội thi đấu ở một trận chung kết khác để có thể sửa chữa sai lầm”.

World Cup2006 là cơ hội cho Lehmann (phải) quên trận chung kết Champions League.

Lehman rất vui khi biết thủ quân Thierry Henry chọn ở lại Arsenal thay vì gia nhập Barcelona: “Tất cả thành viên Arsenal đều nhẹ nhõm bởi Theirry Henry là cầu thủ số 1 của Arsenal và bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đội bóng sở hữu cầu thủ giỏi nhất thế giới như anh ấy. Tôi hy vọng Henry sẽ thi đấu tốt ở World Cup như anh ấy đã thể hiện ở Arsenal cũng như ở Champions league năm nay. Dĩ nhiên tôi chẳng mong đợi Henry chơi hay một khi Pháp gặp tuyển Đức”.

Ở trận Đức – Luxemburg, Lehmann có một trận nhàn nhã và chỉ thi đấu 45 phút. Nhiều khả năng ở trận giao hữu Nhật – Đức, HLV Klinsmann sẽ tiếp tục để Lehmann bắt trong hiệp 1 và Kahn vào sân trong hiệp 2. Nhưng cả hai thủ môn hàng đầu của tuyển Đức sẽ mệt mỏi hơn bởi Nhật Bản mạnh hơn Luxemburg và hơn nữa, họ thiếu một loạt cầu thủ trụ cột như Ballack, Huth, Oliver Neuville, Philipp Lahm.

Ngọc Quân

Các tin, bài viết khác