LienVietPostBank tiếp tục hạ lãi suất cho vay

Hôm nay 15-10, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiếp tục điều chỉnh hạ lãi suất cho vay. Cụ thể, giảm từ 1%/năm đến 1,5%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn mới, ưu tiên các khoản cho vay hộ gia đình, hộ kinh doanh tại khu vực nông thôn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ và là một trong những ngân hàng có mức lãi suất cho vay thấp nhất thị trường hiện nay. 

Theo TS. Nguyễn Đức Hưởng – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank, việc LienVietPostBank luôn tiên phong giảm lãi suất căn cứ vào nguồn lực, nguồn vốn rẻ dồi dào của LienVietPostBank, chiến lược thu hút khách hàng, tín hiệu thị trường và thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Thống đốc NHNN Việt Nam cũng như Thủ tướng Chính phủ về việc góp phần kiềm chế lạm phát, hỗ trợ sản xuất kinh doanh phát triển.

Giao dịch tại Ngân hàng LienVietPostBank

Trong tháng 10, LienVietPostBank là ngân hàng trong nước đầu tiên cho ra đời một sản phẩm về ngành công nghiệp mắc ca. Theo đó, trong giai đoạn triển khai thí điểm từ đầu tháng 10 đến hết năm 2016, LienVietPostBank sẽ cấp tín dụng cho các hộ nông dân tại 3 huyện Lâm Hà, Bảo Lâm, Di Linh, tỉnh Lâm Đồng với mục đích trồng và chăm sóc mắc ca. Sản phẩm có nhiều điều kiện ưu đãi cho nông hộ: Một khoản vay nhận được tối đa 80% nhu cầu vốn vay với thời hạn vay dài nhất 10 năm, thời gian ân hạn chưa phải trả nợ gốc, lãi lên tới 5 năm. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, đây là ngân hàng cho vay trong lĩnh vực nông nghiệp có thời gian ân hạn dài nhất.

N. B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM là bảo tàng được yêu thích nhất, nằm trong top 10 những điểm đến thú vị tại TPHCM. Đồng thời nơi đây cũng được bình chọn top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á và gần đây nhất Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM còn được xướng tên trong top 25 bảo tàng đẹp nhất thế giới, ở địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM.