Lĩnh án 16 năm tù vì giết bạn nhậu

SGGPO
Sáng 21-12, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên xét xử sơ thẩm lưu động đối với bị cáo Hoàng Đức Trí (Sinh năm 2000, tạm trú khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) về tội Giết người.

Bị cáo Hoàng Đức Trí tại phiên tòa

Bị cáo Hoàng Đức Trí tại phiên tòa

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Bình Phước, khoảng 22 giờ ngày 24-9-2017, Trí ngồi chung bàn nhậu với Nguyễn Văn Nghĩa (SN 2000, ngụ xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) tại quán dê 52 thuộc khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp.

Do đã có mâu thuẫn từ trước và có men rượu trong người nên Nghĩa buông lời dung tục chửi Trí là đứa loạn luân. Tức giận, Trí trở về phòng trọ của người quen lấy dao và quay lại đâm một nhát vào cổ khiến Nghĩa tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, sáng hôm sau Trí đến cơ quan công an đầu thú. 

Tại phiên hôm nay, Trí thành khẩn khai báo và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố.

Hội đồng xét xử tuyên phạt Trí 16 năm tù giam về tội Giết người và buộc phải bồi thường 191 triệu đồng tổn thất tinh thân cho gia đình bị hại.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />