Lĩnh án 16 năm tù vì giết bạn nhậu

SGGPO
Sáng 21-12, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên xét xử sơ thẩm lưu động đối với bị cáo Hoàng Đức Trí (Sinh năm 2000, tạm trú khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) về tội Giết người.

Bị cáo Hoàng Đức Trí tại phiên tòa

Bị cáo Hoàng Đức Trí tại phiên tòa

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Bình Phước, khoảng 22 giờ ngày 24-9-2017, Trí ngồi chung bàn nhậu với Nguyễn Văn Nghĩa (SN 2000, ngụ xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) tại quán dê 52 thuộc khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp.

Do đã có mâu thuẫn từ trước và có men rượu trong người nên Nghĩa buông lời dung tục chửi Trí là đứa loạn luân. Tức giận, Trí trở về phòng trọ của người quen lấy dao và quay lại đâm một nhát vào cổ khiến Nghĩa tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, sáng hôm sau Trí đến cơ quan công an đầu thú. 

Tại phiên hôm nay, Trí thành khẩn khai báo và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố.

Hội đồng xét xử tuyên phạt Trí 16 năm tù giam về tội Giết người và buộc phải bồi thường 191 triệu đồng tổn thất tinh thân cho gia đình bị hại.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.