Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok

Chương trình tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung về thời trang, làm đẹp mang tên FashUP 2022 by TikTok đã khép lại bằng gala đặc biệt tại TPHCM. Trải qua những phần dự thi chất lượng, chiến thắng lần lượt gọi tên 4 quán quân đến từ 4 lĩnh vực: người mẫu, thiết kế thời trang, làm đẹp, phối đồ thời trang. 
Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok ảnh 1

BST "Buôn gánh bán bưng" gây ấn tượng tại gala

Sau gần 2 tháng tổ chức, chương trình FashUP 2022 by TikTok do TikTok Vietnam phối hợp MultiMedia JSC tổ chức đi đến chung kết tối 30-10. Xuyên suốt 2 giờ lên sóng, khán giả chứng kiến các thí sinh top 12 “giải” đề bài của ban giám khảo.

Những bài dự thi ấn tượng của top 12 thí sinh khiến dàn giám khảo gồm chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, nhà thiết kế Đỗ Long và Á hậu - Fashionista Thảo Nhi Lê lẫn khán giả đều bất ngờ. 

Khép lại chương trình, danh hiệu 4 quán quân gọi tên: Nguyễn Thành Danh - quán quân Fashion Design Icon (thiết kế thời trang), Nguyễn Việt Hùng - quán quân Fashion Icon (phối đồ thời trang), Trần Tâm Thanh - quán quân Modeling Icon (người mẫu), Ngọc Mai  - quán quân Beauty Icon (làm đẹp).

Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok ảnh 2

Trao giải quán quân Thiết kế thời trang cho Nguyễn Thành Danh

Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok ảnh 3 Trần Tâm Thanh đoạt quán quân Người mẫu
Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok ảnh 4 Nguyễn Việt Hùng đoạt quán quân Phối đồ thời trang
Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok ảnh 5 Ngọc Mai đoạt quán quân Làm đẹp

Đan xen những phần thi là các bộ sưu tập (BST) thời trang của NTK Đỗ Long và NTK Quý Cao - quán quân Fashion Design Icon TikTok FashUP 2021.

Nếu như NTK Quý Cao đem đến sự mới mẻ với BST The Signature thì NTK Đỗ Long lại “mê hoặc" khán giả cùng BST lần đầu ra mắt.

Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok ảnh 6 BST của NTK Đỗ Long
Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok ảnh 7 BST The Signature của NTK Quý Cao

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.