Lốc xoáy làm sập và tốc mái ít nhất 17 ngôi nhà ở A Lưới

SGGPO
Tối 17-4, lực lượng chức năng đang phối hợp với UBND xã Hồng Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế để kiểm kê tài sản cũng như hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy xảy ra vào chiều cùng ngày.
Theo Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Thừa Thiên – Huế, vào 15 giờ chiều 17-4, do ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp nối với vùng thấp nóng phía Tây phát triển, nên tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới đã xảy mưa rào và dông kèm lốc xoáy, gió mạnh, gây hư hại nhà cửa của người dân. Trong đó, ít nhất 17 ngôi nhà bị sập và tốc mái, nhiều cây ăn quả bị đổ ngã…
>>>Một số hình ảnh nhà dân tại A Lưới bị thiệt hại:
Lốc xoáy làm sập và tốc mái ít nhất 17 ngôi nhà ở A Lưới ảnh 1
Lốc xoáy làm sập và tốc mái ít nhất 17 ngôi nhà ở A Lưới ảnh 2
Lốc xoáy làm sập và tốc mái ít nhất 17 ngôi nhà ở A Lưới ảnh 3
Lốc xoáy làm sập và tốc mái ít nhất 17 ngôi nhà ở A Lưới ảnh 4

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Coi hổng đặng

- Trong kỳ điều hành mới nhất, giá bán lẻ xăng dầu xứ mình tiếp tục giảm nhẹ. Như vậy, chi phí trực tiếp dành cho đổ xăng đã giảm đáng kể so với đỉnh giá hồi tháng 6-2022. Nhưng tại sao xăng dầu giảm giá đã 5 lần, mà giá cả sinh hoạt vẫn bình chân như vại?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />