Lời đề nghị “khiếm nhã”

Không chỉ là khiếm nhã, mà thậm chí HLV Wenger còn cho rằng Atletico Madrid đã “xúc phạm” Arsenal khi chỉ đặt ra mức giá 16 triệu euro cho tiền vệ người Tây Ban Nha Antonio Reyes. Một ngày trước đó, Arsenal đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị của Atletico về việc mua cầu thủ này với giá 13 triệu euro.

HLV Wenger nói: “Tôi không xem lời đề nghị của Atletico là một đề nghị thông thường. Tôi xem đó là một sự xúc phạm. Đối với tôi, điều quan trọng là lợi ích của Arsenal. Tôi có trách nhiệm với CLB này, với CĐV về cách điều hành của mình.

Nếu một cầu thủ muốn ra đi, nếu chúng tôi đạt được thỏa thuận về số tiền chuyển nhượng thỏa đáng, thì anh ta ra đi. Nếu không, anh ta ở lại. Nhìn chung, điều quan trọng là phải làm sao để tất cả mọi người đều hài lòng vui vẻ. Nhưng bên trên đó, vẫn còn nhiều lợi ích khác”.

Tiếp theo đó, Wenger bày tỏ thái độ bất mãn về việc Reyes muốn rời bỏ Arsenal: “Anh ta muốn đi TBN, tôi có thể làm được gì? Chẳng được gì cả. Cũng giống như khi bạn muốn cưới hoa hậu thế giới làm vợ nhưng cô ta lại chẳng muốn”.

Phương Lan (theo tin nước ngoài)

Các tin, bài viết khác