Lopez Caro giảm giá để đến Racing

HLV Lopez Caro (trái) trên sân tập của Real Madrid.

Theo các nguồn tin ở Tây Ban Nha, HLV Lopez Caro của Real Madrid có thể sẽ dẫn dắt Racing Santander vào mùa bóng tới. Mặc dù chưa ký kết hợp đồng nhưng ông Caro và lãnh đạo Santander đã đạt được thỏa thuận miệng cho bản hợp đồng một mùa giải.

Song từ nay đến khi đặt bút ký hợp đồng, hai bên có thể thương lượng thêm nhằm đạt được điều khoản gia hạn nếu đội bóng chơi thành công, hoặc sẽ không có hợp đồng nào được ký kết vào giờ cuối nếu Santander chiêu mộ được một HLV khác thích hợp hơn.

Ban đầu, ông Lopez Caro ra giá một triệu euro cho bản hợp đồng dẫn dắt một mùa bóng, thế nhưng số tiền này không được phía Santander chấp thuận nên vị HLV của Real Madrid đành phải hạ giá xuống còn 600.000 euro/mùa. Có thể cho rằng cái giá này khá bèo, nhưng ông Caro không còn cách nào khác bởi ông biết rằng mùa hè này Real Madrid sẽ thay thế ông bằng một HLV tiếng tăm hơn.
Biết được tình hình “éo le” của ông Lopez Caro ở Real Madrid, phía Santander không chỉ ép giá mà họ còn nỗ lực tìm kiếm những mục tiêu khác.

Tuy nhiên, các nguồn tin ở Tây Ban Nha cũng cho biết thêm rằng Santander không muốn kéo dài thời gian. Họ sẽ quyết định tuyển mộ HLV mới trong thời gian sớm nhất có thể để đội bóng có thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vừa giải năm nay, Santander chơi rất thất vọng và chỉ xếp vị trí thứ 16 của bảng tổng sắp La Liga.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác