Louis Saha gia hạn hợp đồng với Manchester United

Saha sẽ thi đấu cho Manchester đến năm 2010.

· Louis Saha gia hạn hợp đồng với Manchester United
Theo phát ngôn viên Manchester, tiền đạo Saha vừa gia hạn hơp đồng với CLB. Theo đó anh sẽ thi đấu cho đội này đến năm 2010. Phát biểu trên website của Manchester, Saha cho biết: “Với tôi, đó là tin tuyệt vời. Tôi thực sự thích thú với cuộc sống ở đây, muốn gắn bó với CLB và đáp lại niềm tin mà HLV Alax Ferguson dành cho mình”.

· FIFA chính thức bãi bỏ lệnh cấm Iran
Tháng qua, FIFA quyết định cấm bóng đá Iran dự các giải đấu quốc tế sau khi chính phủ nước này can thiệp vào công việc của LĐBĐ. Tuy nhiên, vào ngày 20-12, FIFA đã bãi bỏ lệnh cấm này như một phát ngôn viên của FIFA cho biết: “FIFA chính thức thông báo cho LĐBĐ Iran (IRIFF) án treo giò áp đặt với IRIFF vào ngày 23-11-2006 đã được dỡ bỏ. Vì vậy, IRIFF và các CLB Iran cũng như trọng tài, các quan chức có thể tham dự vào các hoạt động bóng đá quốc tế”.  
 
· Newcastle xác nhận tập đoàn Polygon muốn mua CLB
Một phát ngôn viên của Newcastle vừa xác nhận tập đoàn Polygon đã tiếp xúc để mua CLB. Tuy nhiên, phát ngôn viên này cũng nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo Newcastle lặp lại là không chấp nhận bất cứ đề nghị nào mua lại CLB”.

· Bury bị loại khỏi Cúp FA (Anh) dù chiến thắng
Ở vòng hai Cúp FA, Bury thắng Chester City 3-1 nhưng họ đã bị loại khỏi cuộc chơi sau khi LĐBĐ Anh phát hiện đội bóng này đưa vào sân một cầu thủ không được phép thi đấu. Tiền vệ Stephen Turnbull đá cho Bury theo hợp đồng vay mượn từ Hartlepool United nhưng CLB này chưa hề cho phép tiền vệ trên thi đấu ở Cúp FA.

· Hamburg giữ HLV Thomas Doll dù kết quả tồi tệ
Sau giai đoạn 1, Hamburg chỉ thắng 1 trận và rớt xuống hạng 17. Mặc dù thành tích kém cỏi như vậy nhưng ban điều hành CLB Hamburg quyết định giữ HLV Doll chứ không sa thải như một tờ báo đưa tin, nhất là sau khi cầu thủ và các CĐV của CLB vẫn ủng hộ ông.

· Franz Beckenbauer cảm ơn HLV Jurgen Klinsmann
Phát biểu trên tạp chí Bild, huyền thoại bóng đá Đức Franz Beckenbauer nói: “Theo tôi, những phương pháp HLV Klinsmann đem đến từ Mỹ đã hoạt động hiệu quả. Anh ấy đã mang lại luồng gió mới ngay cả việc đó đã gây khó chịu cho nhiều người”. Ông Beckenbauer cũng thừa nhận từng chỉ trích phương pháp của Klinsmann nhưng vẫn ủng hộ nhà cầm quân trẻ này trong suốt thời gian ở VCK World Cup 2006.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác