Luca Toni có thể rời Fiorentina

Báo chí Italia hôm qua tiết lộ tay săn bàn xuất sắc của Seerie A Luca Toni có thể gây cơn chấn động vào mùa hè tới khi rời khỏi Fiorentina để sang… Inter.

Luca Toni trong trại tập huấn của tuyển Italia.

Những lời xầm xì quanh chuyện ra đi của vua phá lưới Serie A đã rộ lên tuần qua nhưng cơ hội để Inter lôi kéo được Luca Toni đang lộ dần khi tuyển thủ Italia này thừa nhận anh không biết tương lai mình sẽ ra sao, khi mà cuộc thương thảo hợp đồng mới không diễn ra trôi chảy: “Có một số rắc rối giữa CLB với bản thân tôi ở thời điểm này. Ông Chủ tịch và bản thân tôi đã bắt đầu thảo luận, nhưng hiện có một vài chuyện mà chúng tôi chưa thống nhất với nhau”.

Khi mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng, Toni vẫn tin là mình sẽ không rời khỏi Florence: “Tôi có thể hứa với các cổ động viên, họ sẽ là người đầu tiên biết mọi chuyện diễn biến ra sao bởi tôi chẳng có gì phải che giấu. Chuyện rõ ràng là cả hai phía đều có khát vọng thương thảo, và nếu thực sự có rắc rối nào thí đó chính là hợp đồng lẽ ra phải giải quyết sớm hơn. Nhưng trong bất cứ cuộc hôn nhân nào, đám cưới chỉ được tiến hành khi cả hai phía đều đồng ý kết hôn”.

Nhận định về mối quan tâm từ Inter, Luca Toni nói: “Thật tuyệt khi biết có CLB còn quan tâm đến tôi, nhưng hiện chúng tôi còn phải xem tình thế (của cuộc thương thảo) diễn biến ra sao”.

Toni đã trải qua mùa giải đầu tiên đầy kích động ở sân Artemio Franchi kể từ khi rời khỏi Palermo hồi mùa hè, anh ghi 31 bàn trong 36 trận và nắm chắc danh hiệu chiếc giày vàng châu Âu. Hiện đang tập trung cùng đội tuyển Italia dự World Cup, anh nói: “Tất cả các thành viên đều muốn chuẩn bị tốt nhất cho giải, sau đó mới thảo luận chuyện tương lai với CLB của mình”.

THANH NHƯ

 

Các tin, bài viết khác