Real Madrid sau thất bại 2- 3 trước Celta Vigo

Luxemburgo: “Bóng chưa qua khỏi vạch vôi”

Ronaldo ngã sau pha truy cản của hậu vệ Celta Vigo.

Chẳng ai có thể ngờ rằng một đội bóng đầy rẫy những ngôi sao như Real Madrid lại gục ngã trước “anh tân binh” vừa thăng hạng Celta Vigo ngay tại thánh địa Bernabeu. Vậy mà điều đó đã xảy ra và đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 1999 đến nay, Real mới bị Celta Vigo làm nhục trước hàng chục ngàn khán giả nhà.

Khi trận đấu còn 13 phút, tiền đạo Canobbio sút bóng bật xà và được trọng tài công nhận bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 cho Celta Vigo.

Tuy nhiên, HLV Vanderley Luxemburgo cho rằng bóng chưa hề vượt qua vạch vôi cầu môn Real, bàn thắng đó không hợp lệ (!?): “Tôi không thích bình phẩm về trọng tài, nhưng có vẻ như bóng chưa lăn qua vạch vôi. Thất bại trên rõ ràng đau thật, nhưng đôi khi nó lại là bài học tốt cho chúng tôi. Real đã không bắt nhịp tốt, đã bị thủng lưới trước và mọi việc không diễn ra theo đúng như qui trình chúng tôi mong muốn. Tuần lễ này không được tốt vì một số cầu thủ của chúng tôi vừa trở về từ đội tuyển, nhưng tôi đảm bảo khi chúng tôi có thời gian bên nhau, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy”.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác