Malaysia: Xe buýt học sinh đâm xe tải, 4 người chết

SGGPO
Tài xế xe buýt và 3 học sinh đã chết trong vụ tai nạn xảy ra ở bang Sarawak của Malaysia sáng 30-1.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

The Star cho biết, xe buýt chở 23 học sinh đâm vào phía sau một xe tải trên đường cao tốc Pan Borneo, cách thị trấn Bintulu khoảng 12 km.
Tài xế xe buýt là Ramnelan Samat, 50 tuổi, chết tại chỗ và 3 học sinh chết tại bệnh viện Bintulu do bị thương nặng, trong đó 2 học sinh đã được xác định là Nur Nabila Syakila, (9 tuổi) và Aien Laila Aliesha (11 tuổ)i.
Ngoài ra, vụ tai nạn cũng làm 6 học sinh khác bị thương, trong khi đó 14 học sinh và tài xế xe tải thoát nạn, theo Naga Chabu thuộc Phòng Điều tra và Giám sát giao thông Sarawak.
Phát ngôn viên Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Malaysia cho biết, xe buýt đâm vào xe tải mạnh đến mức tài xế xe buýt đã bị "ép dính vào ghế".
BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu  tại Diễn đàn “Tuần lễ năng lượng Nga” lần thứ IV

Nga thể hiện trách nhiệm trong cung cấp năng lượng

Diễn đàn “Tuần lễ năng lượng Nga” lần thứ IV với chủ đề “Năng lượng thế giới: Chuyển đổi để phát triển” diễn ra tại Moscow từ ngày 13 đến 15-10. Đây là sự kiện quan trọng về năng lượng, được tổ chức theo sáng kiến của Chính phủ Nga từ năm 2017 nhằm thảo luận vấn đề phát triển và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực năng lượng.

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Công nghệ khử muối mới với chi phí thấp

80% nước uống ở Israel là nước đến từ biển Địa Trung Hải đã được khử muối. Tuy nhiên, giờ đây, các nhà khoa học từ Viện Công nghệ Israel (Technion), Đại học Wageningen và Wetsus - Trung tâm phát triển công nghệ nước ở Leeuwarde (Hà Lan) đã phát triển một phương pháp để cải thiện chất lượng nước khử muối, đồng thời giảm chi phí của quy trình.