HLV Ales Ferguson:

" Manchester sẵn sàng gặp Chelsea "

Tiền đạo Wayne Rooney (phải, Manchester United) sẽ bùng nổ trong trận gặp Chelsea vào cuối tuần này?

Thua Celtic 0-1 thì cũng đã thua rồi. Manchester United sẽ phải đợi đến lượt đấu cuối cùng tiếp Benfica trên sân Old Trafford vào ngày 6-12, nhằm phân tranh suất thứ 2 lọt vào vòng knockout Champions League.

Trước mắt, HLV Alex Ferguson tạm gác lại đấu trường châu Âu để tập trung cho trận gặp Chelsea ở vòng đấu 14 Premier League vào cuối tuần này.

Sir Alex tin rằng trận thua Celtic không làm nãn lòng các cầu thủ Manchester mà ngược lại, nó kích thích “Những con quỷ đỏ” đánh bại đội quân của HLV Jose Mourinho để gia tăng cách biệt ở ngôi đầu bảng Premier League lên 6 điểm.

Ông nói: “Rõ ràng, chúng tôi thất vọng với trận thua Celtic vừa qua, nhưng trước khi trở lại Champions League gặp Benfica, chúng tôi cần tập trung cho những trận đấu lớn ở giải quốc gia. Trước mắt, chúng tôi sẽ tạm gác lại đấu trường châu Âu và tập trung tối đa cho trận đấu vào ngày Chủ nhật tới, một trận đấu quan trọng đối với Manchester. Nếu các cầu thủ có tham vọng đoạt Premier League năm nay thì họ sẽ biết trận gặp Chelsea tới đây có tầm quan trọng như thế nào. Tôi tin rằng Những con quỷ đỏ sẽ giành kết quả khả quan”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác