Manchester United có thể phạt Van Nistelrooy 200.000 bảng

Van Nistelrooy có thể bị phạt 200.000 bảng Anh nếu không nhanh chóng gia nhập Real.

Theo báo chí Anh, trong tuần tới nếu không hoàn tất việc chuyển nhượng đến Real Madrid, tiền đạo Van Nistelrooy sẽ bị CLB Manchester United phạt 200.000 bảng Anh. Tại sao Manchester lại “nặng tay” như vậy?

Rõ ràng họ muốn nhanh chóng dứt điểm trường hợp của chân sút người Hà Lan để tập trung vào việc tuyển mộ Fernando Torres của Atletico. Tuy nhiên cho đến nay, Real vẫn dùng dằng không chịu đáp ứng cái giá 15 triệu bảng Anh mà Manchester yêu cầu (Real chỉ trả 10 triệu bảng).

Vấn đề này càng kéo dài, chuyện mua Torres sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Đó là tại sao một số thành viên trong Ban lãnh đạo Manchester muốn trừng phạt ngôi sao người Hà Lan và họ có đủ lý do bởi cho đến nay, việc Real Madrid tiếp xúc với Van Nistelrooy là bất hợp lệ.

Theo quy định của FIFA, các cầu thủ còn trong hợp đồng với CLB không được quyền tiếp xúc với CLB khác, trừ phi anh ta được cho phép. Ở trường hợp của Nistelrooy, người đại diện của anh, Rodger Linse, đã thỏa thuận miệng với Real Madrid mà theo đó, chân sút người Hà Lan sẽ thi đấu cho Bernabeu trong 3 năm.

Cách đây không lâu, một vài thành viên trong Ban lãnh đạo Chelsea chỉ dùng bữa với Ashley Cole và người đại diện của anh, thế mà hai bên đều bị phạt tiền khá nặng, huống hồ gì ở đây đã có thỏa thuận! Tờ The times (Anh) nhận xét: “Manchester tỏ ra thất vọng với Real Madrid hơn là với Linse và càng bất mãn hơn khi trong hơn 2 ngày qua, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha không chịu đáp ứng giá 15 triệu bảng như mong đợi, nhất là hy vọng thay thế Van Nistelrooy bằng Torres của HLV Alex Ferguson giảm dần”.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác