Massimo Moratti tiếp tục tin dùng HLV Mancini

HLV Mancini (trái)

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 61, ông chủ Massimo Moratti (sinh ngày 16-5-1945) của Inter Milan khẳng định rằng HLV Roberto Mancini sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng ở mùa giải tới, nhưng đồng thời ông muốn rằng Inter sẽ thành công hơn so với hai mùa giải vừa qua.

Moratti phát biểu trên tờ Gazzetta dello Sport trong số phát hành hôm qua (17-5): “Liệu Mancini có tiếp tục dẫn dắt Inter vào mùa tới hay không? Dĩ nhiên là có, nhưng những gì ông ấy mang lại cho đội bóng ở mùa giải năm nay, tôi có cảm thấy như hồi mùa giải năm ngoái. Mùa tới, ông ấy phải thành công hơn. Roberto Mancini có thái độ cư xử rất đúng mực và tôi nói điều này với tư cách là một người bình thường. Ông ấy đã chứng tỏ là người làm được rất nhiều việc cho đội bóng và đó mới là điều quan trọng”.

Lời khẳng định trên đã dập tắt mọi lời đồn đại trên các mặt báo Italia trong những ngày gần đây cho rằng ông Roberto Mancini có thể bị sa thải, thay bằng Capello. Moratti cho biết thêm: “Tôi cho rằng Capello là HLV xuất sắc nhất hiện nay, nhưng chúng tôi sẽ không thay đổi quyết định giữ chân ông Mancini. HLV của chúng tôi tài năng và là người rất tuyệt vời”.

Đáp lại, HLV Roberto Mancini ngỏ lời cảm ơn Moratti và hứa sẽ giúp đội bóng thành công hơn: “Tôi muốn cảm ơn ông Moratti về tất cả những gì ông ấy vừa nói. Sự tín nhiệm của ông ấy khiến tôi rất hài lòng. Đây là sự khởi đầu tốt đẹp cho mùa giải tới. Tôi cầu chúc ông ấy những điều tốt đẹp nhất nhân ngày sinh nhật lần thứ 61”.

NGỌC HÂN
HLV Roberto Mancini (trái) và tiền vệ Kily Gonzalez.

Các tin, bài viết khác