Mel Gibson bị phạt lao động

Ngôi sao Hollywood Mel Gibson (ảnh) vừa thoát án tù tại tòa án ở Los Angeles, Mỹ nhưng ông cũng vẫn bị thử thách trong 3 năm, lao động công ích 16 giờ và nộp phạt tiền.

Nguyên đơn chính là bạn gái cũ của Gibson, Oksana Grigorieva. Cô này đã cáo buộc Gibson đánh cô gãy răng trong cuộc tranh cãi về vấn đề nuôi đứa con gái 6 tuổi của họ. Gibson cho rằng ông chỉ hơi mạnh tay vì lo ngại cách nuôi con của cô. Ngược lại, Gibson cũng cáo buộc bạn gái cũ tống tiền ông, có tin lên đến 20 triệu USD. Tòa án cho biết không có đủ bằng chứng để buộc tội Grigorieva tống tiền.

K.Minh

  • Xem phim của Warner Bros. trên Facebook

Télé Loisirs đưa tin Warner Bros., hãng phim Hollywood thu được nhiều lợi nhuận nhất trong những năm gần đây, vừa ký hợp đồng với Facebook để cho thuê và phát trực tiếp các phim của hãng thông qua mạng xã hội này. The Dark Knight (Kỵ sĩ bóng đêm, ảnh) của đạo diễn Christopher Nolan là phim đầu tiên được phát hành dưới dạng này. Người sử dụng Facebook chỉ mất 3 USD (hoặc thông qua các khoản tín dụng của Facebook, đồng tiền ảo trên mạng) để thuê phim của Warner Bros. Sau đó, người thuê có thể xem phim trong vòng 48 tiếng. Sự hợp tác mới mẻ giữa Facebook và Warner Bros. là thử thách cạnh tranh rất lớn đối với Amazone, Netflix và Hulu, các mạng đang thành công trong việc phát hành phim kỹ thuật số.

H.Trang

Các tin, bài viết khác