MHB Sài Gòn nhận nhiều khen thưởng cấp Nhà nước

Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (MHB) Chi nhánh Sài Gòn (MHB Sài Gòn) vừa chính thức đón nhận Huân Chương Lao Động hạng III, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước TPHCM và Bằng khen của UBND TPHCM. MHB Sài Gòn được thành lập từ năm 2004, đến nay đã trở thành một trong những chi nhánh hoạt động hiệu quả nhất trong hệ thống MHB. Chỉ riêng MHB Sài Gòn hiện đang có tổng tài sản gần 5.000 tỷ đồng, huy động vốn đến thời điểm này đạt 4.600 tỷ đồng và có 32.000 khách hàng.

Lãnh đạo các cấp và MHB Sài Gòn trong ngày đón nhận khen thưởng

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo TPHCM, bà Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã đánh giá cao thành tích đã đạt được của MHB Sài Gòn. Phó Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu ngân hàng tiếp tục phát huy năng lực, thực hiện theo đúng chiến lược trọng tâm hoạt động đã đề ra, đồng thời, MHB Sài Gòn cần quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên và chú trọng thực hiện các chương trình phục vụ cộng đồng.

Dịp này, ông Nguyễn Ngọc Tâm, Giám đốc MHB Sài Gòn đã gửi lời tri ân đến lãnh đạo các cấp, đối tác và các khách hàng đã hỗ trợ cho hoạt động ngân hàng trong thời gian qua. “Được Đảng và Nhà nước khen thưởng đúng vào dịp Chi nhánh MHB Sài Gòn kỷ niệm 6 năm thành lập là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để tập thể nhân viên MHB Sài Gòn tiếp tục phấn đấu. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn thực hiện nhiệm vụ của mình và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của hệ thống MHB và đất nước” – ông Tâm cho biết.

 MINH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác