Michael Jackson từng cầu hôn người phụ nữ giàu nhất Brazil

AFP ngày 22-5 đưa tin, người dẫn chương trình truyền hình thiếu nhi nổi tiếng của Brazil Maria da Graça Meneghel (nghệ danh Xuxa - ảnh) trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Globo đã bất ngờ tiết lộ, ông hoàng nhạc pop quá cố Michael Jackson từng ngỏ lời cầu hôn cô.

Xuxa (49 tuổi) hiện là người phụ nữ giàu nhất Brazil với tổng tài sản ước tính 1 tỷ USD. Theo Xuxa, phụ tá của Michael Jackson từng đến mời cô đi xem Michael diễn. Sau đó, họ đã sắp xếp cho hai người cùng ăn tối. M.Jackson đã đưa ra lời đề nghị kết hôn nhưng cô từ chối. Xuxa là diễn viên và ca sĩ nổi tiếng của Brazil thập niên 1990. Cô từng hẹn hò với huyền thoại bóng đá Pele và một số người nổi tiếng trong làng thể thao, giải trí.

N.QUỲNH

Sống sót sau khi nhảy từ thác Niagara

Một người đàn ông ở độ tuổi 40 đã sống sót sau khi nhảy không dây bảo hiểm từ độ cao 50m tại thác Niagara nổi tiếng giáp giới giữa Mỹ và Canada. Ông này sau đó được cảnh sát dùng cần cẩu cứu (ảnh) và đưa đến bệnh viện điều trị các chấn thương. Đây là người thứ 3 sống sót sau khi nhảy xuống từ thác Niagara. Hai lần trước gồm 1 người Canada

30 tuổi thực hiện cú nhảy vào tháng 3-2009 và một người ở Michigan nhảy vào tháng 10-2003.

K.MINH

Trung Quốc: Công ty tư vấn chọn đại học nở rộ

Sắp đến kỳ thi quan trọng của đời người, các sĩ tử Trung Quốc rất băn khăn việc chọn trường, chọn ngành. Nhiều người trong số họ lại tìm đến các công ty chuyên tư vấn tuyển sinh. Theo THX, dù mới xuất hiện vài năm gần đây và giá dịch vụ không hề rẻ, lên tới hơn 3.000 USD, nhưng các doanh nghiệp này ngày càng ăn nên làm ra. Các công ty sẽ căn cứ vào học bạ, điểm số trong 2 kỳ thi thử đại học (trường cấp 3 thường tổ chức trước kỳ thi đại học) và các buổi phỏng vấn khác để tìm ra ngành nghề phù hợp nhất, khả năng đậu cao nhất cho thí sinh.

H.ĐỖ

Say xỉn lái xe, ngồi tù 45 năm

Stephen Andrew Hall, một công dân 59 tuổi bang Texas (Mỹ) vừa bị tước bằng lái vĩnh viễn và chịu án 45 năm tù giam vì say xỉn khi lái xe. Sở dĩ án phạt nặng như vậy vì ông này đã vi phạm nhiều lần với tội danh tương tự. Thẩm phán cho biết, mức án này là phù hợp để bảo đảm ông ta không gây hại mọi người trong một thời gian dài. Nếu như cải tạo tốt, ông Stephen sẽ được tha sau khi chấp hành án tù 11 năm.

Đ.HẢI

Các tin, bài viết khác