Mở đợt cao điểm tấn công tội phạm

SGGP
Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện chính trị được tổ chức tại TPHCM, lực lượng Công an TPHCM đang triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn thành phố.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm này kéo dài đến hết ngày 14-9.

Liên quan đến nội dung này, UBND TPHCM cũng yêu cầu các lực lượng chức năng, sở ban ngành, UBND các quận huyện theo chức năng, nhiệm vụ, địa bàn, lĩnh vực được phân công tăng cường các biện pháp công tác, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước,  nhất là trên các lĩnh vực dễ phát sinh tội phạm và vi phạm pháp luật. Các cơ quan này cũng cần chú trọng công tác phối hợp, tăng cường lực lượng xuống địa bàn để giải quyết dứt điểm ngay từ cơ sở những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, nhất là tranh chấp, khiếu kiện, đình công, lãn công, không để kéo dài, diễn biến phức tạp hơn, hình thành “điểm nóng”.

Đặc biệt, lực lượng Công an TPHCM được giao tăng cường nắm tình hình, triển khai các nội dung, biện pháp công tác trọng tâm của đợt cao điểm. Đồng thời, Công an TPHCM cũng phối hợp tham mưu, đề xuất khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân trong và ngoài lực lượng công an, quần chúng nhân dân có thành tích xuất sắc trong đợt thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần từng khúc

- Du lịch xứ mình đã động cựa gì đáng kể để chuẩn bị hồi phục chưa? Liệu có cơ hội nào rõ ràng để ngành dịch vụ quan trọng này gượng dậy và tươi tắn?

Giao thông - Đô thị

Xe khách chờ… khách

Bộ GTVT vừa ban hành dự thảo quy định về tổ chức hoạt động vận tải hành khách (VTHK) trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở để các nhà xe chuẩn bị phương án hoạt động trở lại, đưa dịch vụ, giao thương trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Quy hoạch

Tin buồn