Mở đợt cao điểm tấn công tội phạm

SGGP
Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện chính trị được tổ chức tại TPHCM, lực lượng Công an TPHCM đang triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn thành phố.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm này kéo dài đến hết ngày 14-9.

Liên quan đến nội dung này, UBND TPHCM cũng yêu cầu các lực lượng chức năng, sở ban ngành, UBND các quận huyện theo chức năng, nhiệm vụ, địa bàn, lĩnh vực được phân công tăng cường các biện pháp công tác, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước,  nhất là trên các lĩnh vực dễ phát sinh tội phạm và vi phạm pháp luật. Các cơ quan này cũng cần chú trọng công tác phối hợp, tăng cường lực lượng xuống địa bàn để giải quyết dứt điểm ngay từ cơ sở những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, nhất là tranh chấp, khiếu kiện, đình công, lãn công, không để kéo dài, diễn biến phức tạp hơn, hình thành “điểm nóng”.

Đặc biệt, lực lượng Công an TPHCM được giao tăng cường nắm tình hình, triển khai các nội dung, biện pháp công tác trọng tâm của đợt cao điểm. Đồng thời, Công an TPHCM cũng phối hợp tham mưu, đề xuất khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân trong và ngoài lực lượng công an, quần chúng nhân dân có thành tích xuất sắc trong đợt thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: