Mở đợt cao điểm tấn công tội phạm

SGGP
Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện chính trị được tổ chức tại TPHCM, lực lượng Công an TPHCM đang triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn thành phố.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm này kéo dài đến hết ngày 14-9.

Liên quan đến nội dung này, UBND TPHCM cũng yêu cầu các lực lượng chức năng, sở ban ngành, UBND các quận huyện theo chức năng, nhiệm vụ, địa bàn, lĩnh vực được phân công tăng cường các biện pháp công tác, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước,  nhất là trên các lĩnh vực dễ phát sinh tội phạm và vi phạm pháp luật. Các cơ quan này cũng cần chú trọng công tác phối hợp, tăng cường lực lượng xuống địa bàn để giải quyết dứt điểm ngay từ cơ sở những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, nhất là tranh chấp, khiếu kiện, đình công, lãn công, không để kéo dài, diễn biến phức tạp hơn, hình thành “điểm nóng”.

Đặc biệt, lực lượng Công an TPHCM được giao tăng cường nắm tình hình, triển khai các nội dung, biện pháp công tác trọng tâm của đợt cao điểm. Đồng thời, Công an TPHCM cũng phối hợp tham mưu, đề xuất khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân trong và ngoài lực lượng công an, quần chúng nhân dân có thành tích xuất sắc trong đợt thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chụm lại

- Người trong ngành cho rằng du lịch xứ mình đã phải chịu “hai cú đánh bồi” do dịch Covid-19. Mất du khách quốc tế đã đành, mà ngay cả du lịch nội địa cũng lên bờ xuống ruộng. Dịch được khống chế, liệu ngành “công nghiệp không khói” có phục hồi ngon không?

Giao thông - Đô thị

Chuyến bay thương mại quốc tế về Việt Nam đầu tiên vừa hạ cánh

Chuyến bay thương mại mang số hiệu VN417 của Vietnam Airlines khởi hành từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) vừa hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài. Đây là chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam của ngành hàng không Việt Nam, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU