Moratti: “Inter Milan không bán Adriano”

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên kênh truyền hình SkyItalia, Moratti đã bác bỏ khả năng rời Inter của Adriano khi xuất hiện tin đồn rằng Manchester United muốn mua tiền đạo người Brazil này. Ông nói: “Không có bản hợp đồng lẫn đề nghị nào từ phía Manchester United cả”.

Thời gian gần đây, Inter đã có những tăng cường đáng kể trên hàng công khi mua về hai tiền đạo hàng đầu là Crespo và Ibrahimovic. Có lẽ chính điều này đã làm rộ lên rất nhiều tin đồn rằng hai tiền đạo cũ của Inter mùa trước là Adriano và Obafemi Martins sẽ rời Inter để đến thi đấu tại Anh. Nhưng trong bài phỏng vấn nêu trên, Moratti bác bỏ hoàn toàn khả năng đó khi nói rằng Inter hài lòng với những cầu thủ đang có. Vụ tuyển mộ Toni mà Inter theo đuổi từ trước World Cup cũng đã kết thúc sau buổi nói chuyện của Toni và Diego Della Valle – Chủ tịch danh dự CLB này.

Có lẽ việc mang về Crespo cũng là một tín hiệu báo trước rằng Inter sẽ thôi theo đuổi Toni, một phần vì Della Valle rất muốn giữ Toni mà anh em nhà này lại là bạn thân của Moratti. Cho đến thời điểm này, Inter đang có trong tay 6 tiền đạo hàng đầu là Adriano, Martins, Crespo, Ibrahimovic, Julio Cruz và Recoba – một cầu thủ vừa được gia hạn hợp đồng cách đây không lâu.

Cũng trong bài phỏng vấn ấy, Moratti tin rằng Antonio Matarrese, tân Chủ tịch Lega Calcio sẽ giúp ích cho bóng đá Italia trong tương lai vì ông là một người “rất thông minh với nhiều kinh nghiệm”.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác