Một bệnh nhân tử vong do nhảy từ tầng 6 bệnh viện

SGGPO

Một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ (do tai nạn giao thông) bất ngờ nhảy từ tầng 6 của bệnh viện tử vong.

Một bệnh nhân tử vong do nhảy từ tầng 6 bệnh viện ảnh 1 Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ nơi xảy ra vụ việc

Ông Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, tối 14-10 bệnh viện có tiếp nhận một nam bệnh nhân tên T.V.S. (37 tuổi, ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), với chẩn đoán ban đầu là đa chấn thương do tai nạn giao thông, nhưng chỉ ở mức độ nhẹ và có thể tự đi lại được.

Bệnh nhân S. được đưa đến điều trị tại buồng bệnh số 1, Khoa Điều trị theo yêu cầu (thuộc tầng 9 của bệnh viện). Đến khoảng hơn 10 giờ ngày 15-10, bệnh nhân S. đi từ tầng 9 xuống tầng 6 của bệnh viện và đi vào buồng bệnh số 2 (thuộc Khoa Ngoại tổng hợp).

Tại đây, bệnh nhân S. chui qua cửa sổ rồi rơi xuống tầng 3. Vụ việc được phát hiện sau đó đưa bệnh nhân vào Khoa Hồi sức cấp cứu, nhưng bệnh nhân S. đã tử vong.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa cho biết thêm, trước khi nhảy lầu bệnh nhân vẫn bình thường, tình trạng sức khỏe cũng dần hồi phục, dự kiến chỉ ít ngày nữa sẽ cho xuất viện. Hiện vụ việc đã được báo cáo đến các cơ quan chức năng.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án