Một cầu thủ Pháp hãm hiếp sinh viên Mỹ?

Hãng thông tấn AFP loan tin, cầu thủ bóng đá Pháp Garra Dembele đã bị cảnh sát giam giữ suốt đêm tại Roma vì tình nghi phạm tội hiếp dâm một nữ sinh người Mỹ trong một CLB ở thủ đô Italia.

Hôm thứ Tư, phát ngôn viên của cảnh sát Italia là Alberto Intini nói trong cuộc họp báo: “Chúng tôi đã bắt giữ một công dân Pháp chỉ vừa qua tuổi 20, gốc người Mali, bị cáo buộc là xâm phạm tình dục”.

Garra Dembele vốn là cựu cầu thủ của CLB hạng nhất Pháp Auxerre, đến thủ đô Italia để thử việc với CLB hạng thấp là Cisco Roma. Hãng thông tấn ANSA cho biết là Garra Dembele từng là thành viên tuyển U18 và U19 của Pháp, anh từng đến tập luyện với CLB Serie A Lazio trong suốt mùa hè.

Intini cho biết, cầu thủ này “thừa nhận đã cố gắng tiếp cận một phụ nữ  Mỹ nhưng phủ nhận bất cứ hành động bạo lực có chủ định nào”. Cô gái người Mỹ khai là bị hiếp dâm vào đêm thứ Hai trong một CLB thanh lịch ở trung tâm Roma, gần Piazza Navona, còn cầu thủ thì khai là anh “không thể nhớ những gì xảy ra bởi vì anh đã quá say”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác