Mỹ Đình đỏ rực !

Bốn vạn khán giả sẽ lại ngồi chật kín sân vận động quốc gia. Hàng trăm lá cờ sẽ lại được dịp tung bay trên mái đầu của hàng nghìn người hâm mộ. Và trên tất cả, đó là niềm tin và hy vọng, là hạnh phúc về một buổi chiều khát khao chiến thắng!

Cờ Tổ quốc đỏ rực trên khán đài SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Ảnh: Hoàng Vy.

Sóng người sẽ tràn ngập và liên hồi nối quanh bốn khán đài để ở dưới sân, các cầu thủ áo đỏ tự tin bước vào trận trước một đối thủ lớn, đẳng cấp và cũng đầy sức mạnh. New Zealand chỉ xếp sau Australia tại châu Đại dương về bóng đá.

Họ cũng đã từng có những cầu thủ chơi bóng tại các giải bóng đá hàng đầu châu Âu và tất nhiên, họ cũng rất quyết tâm được thử sức mình trong một giải lớn, nơi có đội chủ nhà luôn được sự ủng hộ cuồng nhiệt của đông đảo cổ động viên, những người làm nên liều thuốc tinh thần vô cùng lớn cho màu áo đỏ Việt Nam.

Bản lĩnh sẽ được thử thách nhưng để đứng vững được, bạn phải có niềm tin. Niềm tin được tạo dựng từ chính những khán giả luôn yêu bóng đá đẹp, yêu đội tuyển quốc gia và yêu dân tộc.

Chiều qua, trước giờ bóng lăn đúng 1 ngày, hàng nghìn người đã đổ xô ra sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy để chọn cho mình tấm vé tốt nhất, vị trí phù hợp nhất và quan trọng là để được chung vui sát cánh với hàng vạn người trên sân, hàng triệu CĐV Việt Nam ở mọi miền đất nước, để được chờ đợi những giây phút không thể nào quên trong ngày khai mạc.

Capital đã qua với một danh hiệu! Agribank Cup lại đến và lại thêm một lần chúng ta đi chinh phục thử thách mới, danh hiệu mới, lớn hơn nhiều và quý giá hơn nhiều. Để rồi, sau đó là những danh hiệu không chỉ là trên sân nhà, của ta mà còn nhiều danh hiệu khác quan trọng hơn ở các giải khốc liệt hơn nữa.

Nhưng quan trọng nhất là danh hiệu mà người hâm mộ dành tặng đội tuyển - danh hiệu của niềm tin, danh hiệu cho tinh thần thi đấu đầy chất lửa!

Đức Thắng

Các tin, bài viết khác