Nam thanh niên nhiều lần rủ bé gái "làm chuyện người lớn"

SGGPO
Từ tháng 2 tới tháng 3-2019, Trung nhiều lần rủ bé gái "làm chuyện người lớn". Sự việc được gia đình phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Ngày 26-3, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Đỗ Minh Trung (25 tuổi, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là Đ.T.T.H. (sinh ngày 5-4-2006, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Trước đó, ngày 20-3, bà M.T.N. (mẹ ruột em H.) dắt con tới công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai tố cáo về việc bé H. bị Trung nhiều lần "làm chuyện người lớn".

Theo đó, Trung và bé H. có quen biết và nhiều lần gặp gỡ. Từ tháng 2 đến ngày 20-3-32019, Trung đã nhiều lần rủ bé H. "làm chuyện người lớn" với nhau. Ngày 20-3, bà N. phát hiện con có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Qua đó, bé gái đã kể lại sự việc.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Trung lên làm việc và thừa nhận hành vi phạm tội.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...