Nên để ông Mai Đức Chung cầm quân thêm lần nữa !

Hôm qua, Alfed Riedl đã có mặt tại Hà Nội. Người hâm mộ rất mừng vì ca ghép thận của ông thành công, mừng vì ông đã trở lại Việt Nam trả phép đúng hạn. Song, sự trở lại của Riedl lúc này cũng làm cho không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam, lo ngại. Có lẽ, HLV Riedl sang không đúng lúc khi mà trợ lý của ông - HLV Mai Đức Chung có thể trả món nợ Oman lượt về trên sân vận động Mỹ Đình trong vài ngày tới.

Theo chúng tôi, VFF nên để HLV Mai Đức Chung nắm quyền HLV trưởng Olympic Việt Nam thêm một lần nữa. Bởi kết quả trận cầu này có ý nghĩa vô cùng to lớn với bóng đá Việt Nam về vấn đề “lựa chọn HLV nội hay ngoại” gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

Các cuộc phỏng vấn được trả lời từ nước Áo, hoặc tại sân bay Nội Bài  vào ngày 9-4 vừa qua về thành tích 3 trận cầu vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008 của đội Olympic Việt Nam, HLV Alfred Riedl đều “phớt lờ” vai trò của HLV mà chỉ thừa nhận vai trò cầu thủ! Chúng tôi xin hỏi, khi ông nắm toàn bộ các cầu thủ giỏi, sao tuyển Việt Nam đá thắng ít, thua nhiều, thành tích tụt lùi?

Vậy thì tại trò, hay tại thầy?

Nên để ông Mai Đức Chung cầm quân thêm một lần nữa!

TRẦN NGỌC HÙNG
(27i, ô 18 Hạ Long, TP Nam Định)

Các tin, bài viết khác