Ngày 19-12, bốc thăm xếp lịch thi đấu Asian Cup 2007

Như đã biết, VCK Asian Cup 2007 với sự tham dự của 16 đội bóng mạnh nhất châu lục sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 29-7-2007 tại 4 quốc gia đồng đăng cai là Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan. AFC vừa ra thông báo về thời gian thi đấu, thời gian tổ chức bốc thăm chia bảng, xếp lịch thi đấu.

Theo đó, ngày 19-12 tới đây tại Malaysia, AFC sẽ tổ chức lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu chính thức của giải bóng đá lớn nhất châu lục.

Đáng chú ý, tại lễ bốc thăm này, ngoại trừ đại diện của các Liên đoàn thành viên thì mỗi quốc gia tham dự đều phải cử một đại diện thiện chí, là người phát ngôn và quảng bá cho Asian Cup tại mỗi quốc gia thuộc AFC. Đại diện thiện chí phải là là ngôi sao của các ngành nghề giải trí, đã từng quảng bá các sự kiện trước đó và có thế mạnh nhất định trong ngành giải trí.

Căn cứ vào các tiêu chí trên, VFF đã chọn ra 4 ứng cử viên cho vị trí Đại sứ thiện chí ở Asian Cup 2007 là các ca sĩ Minh Quân, Mỹ Linh, Trần Lập và Linh Dung. Cuối cùng, VFF đã nhất trí cử ca sĩ Trần Lập, nhóm trưởng của Ban nhạc Bức tường làm Đại sứ thiện chí của Việt Nam tại Asian Cup 2007. Ngày 19-12, Trần Lập sẽ có mặt tại Malaysia để tham dự lễ bốc thăm Asian Cup 2007.

T.K

Các tin, bài viết khác