Ngày công tác dân vận Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

SGGPO
Sáng 26-9, tại Trường THCS Phước Thắng, TP Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu và các doanh nghiệp TPHCM tổ chức Ngày công tác dân vận Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân.

Một tiết mục văn nghệ tuyên truyền biển đảo của Vùng Cảnh sát biển 3

Một tiết mục văn nghệ tuyên truyền biển đảo của Vùng Cảnh sát biển 3

Ngày công tác dân vận Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân ảnh 1 Đại diện Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài TPHCM trao học bổng các em học sinh vượt khó, học giỏi
Ngày công tác dân vận Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân ảnh 2 Vui tết Trung thu với trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em bà Rịa - Vũng Tàu
Chương trình với các hoạt động tuyên truyền biển đảo, phổ biến, giáo dục pháp luật, tuyên truyền tác hại của ma túy đối với học đường, tổ chức cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương”, tập huấn cách phòng chống và sơ cứu người bị đuối nước, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi và tặng quà, vui tết Trung thu với các cháu mồ côi, tật nguyền tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tổng giá trị đợt hoạt động dân vận gần 200 triệu đồng do các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Công ty Bình Tây mỳ chay Bồ Đề, Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài TPHCM đóng góp.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giữ tín bền lâu

- Một hệ thống siêu thị bự xứ mình mới được tổ chức tư vấn độc lập cho biết có tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất trong năm ngoái. Nhưng vài tháng qua, hệ thống này phải đóng cửa gần 400 cửa hàng. Sao kỳ vậy? Hay là bên tư vấn không đủ khách quan khi công bố thông tin?

Giao thông - Đô thị

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />