Bóng đá giao hữu gây quỹ vì người nghèo

Nghệ sĩ TPHCM và Nghệ sĩ Hàn Quốc

Đội bóng đá Nghệ sĩ TPHCM trong buổi tập vào chiền 1-2 trên sân Thống Nhất. Ảnh: Dũng Phương.

Chiều mai 3-2, vào lúc 15g trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra trận thi đấu giao hữu gây quỹ ủng hộ vì người nghèo giữa đội Nghệ sĩ TPHCM gặp nghệ sĩ, diễn viên Hàn Quốc.

Để chuẩn bị cho trận đấu, đội bóng nghệ sĩ TPHCM gồm những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên như: Bảo Quốc, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Chiêu Hùng, Ngân Tuấn, Trọng Hải, Hoàng Phúc, Trung Kiên, Tiết Cương, Thái Hòa, Chế Thanh, Văn Ruy, Phú Vinh, Quang Minh… đã tích cực tập luyện trên sân Tao Đàn, Cây Trâm và Thống Nhất.

Trong khi đó, đội nghệ sĩ Hàn Quốc có 34 thành viên đều là nghệ sĩ diễn viên và chắc khán giả Việt Nam không thể quên diễn viên Lee Jong Won, nam diễn viên tham gia các phim “Cạm bẫy cuộc đời” hay “Cú nhảy cuối cùng”, hoặc trong phim “Tình yêu của những chàng trai”…Bên cạnh Lee Jong Won, các diễn viên Lee Ki Young, Lee Duk Hwa cũng được khán giả TPHCM biết đến qua các bộ phim “Giày thủy tinh” hay “Tất cả trong một”.

Theo ông Part Sung Seo (Tổng Sự vụ Hội DV ĐA Hàn Quốc) cho biết: “Chúng tôi cố gắng duy trì trận giao hữu quốc tế này giữa hai nước với mục đích từ thiện để gây quỹ ủng hộ vì người nghèo, cũng như cám ơn lãnh đạo điện ảnh hai nước Việt - Hàn, lãnh đạo Sở VHTT, Sở TDTT và LĐBĐ TPHCM… đã nhiệt tình hỗ trợ cho trận đấu này”.

Khán giả đến xem trận  đấu sẽ được giao lưu với nghệ sĩ, diễn viên của hai nước và một chương trình ca nhạc hấp dẫn sẽ được các ca sĩ nổi tiếng trình diễn. Đặc biệt vé được phát miễn phí cho khán giả vào xem tại các cửa vào khán đài B, A4, A5 … Toàn bộ số tiền quyên góp trong trận đấu giữa hai đội bóng nghệ sĩ sẽ trao tặng quỹ “Vì người nghèo”.

N.A

Các tin, bài viết khác