Nghi phóng hỏa đốt phòng trọ do mâu thuẫn khiến 3 người tử vong

SGGPO
Vụ cháy căn nhà trọ trong con hẻm đường 21E, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM xảy ra vào rạng sáng nay 12-6 khiến 3 người tử vong. Nghi vấn đây là do mâu thuẫn tình cảm nên 1 người đã phóng hỏa đốt nhà.

Hiện trường vụ cháy làm 3 người tử vong

Hiện trường vụ cháy làm 3 người tử vong

Nghi phóng hỏa đốt phòng trọ do mâu thuẫn khiến 3 người tử vong ảnh 1

Trưa ngày 12-6, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nghi án phóng hỏa do mâu thuẫn tình cảm khiến 3 người tử vong ở khu vực.

Nghi phóng hỏa đốt phòng trọ do mâu thuẫn khiến 3 người tử vong ảnh 2 Công an phong toả hiện trường

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân sinh sống gần con hẻm đường 21E, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM phát hiện khói lửa bốc cháy ở 1 căn nhà trọ tại đây nên hô hoán.

Nghe tiếng hô hoán nên người dân chạy qua dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Ngọn lừa nhanh chóng bùng cháy dữ dội khiến nhiều người dân xung quanh hoảng sợ.

Nghi phóng hỏa đốt phòng trọ do mâu thuẫn khiến 3 người tử vong ảnh 3 Xe cứu thương có mặt ở hiện trường

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân cùng lực lượng PCCC TPHCM đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tiến hành phong toả hiện trường để chữa cháy.

Ít phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chức năng kiểm tra thì phát hiện bên trong căn nhà trọ có 3 người tử vong gồm 1 người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) và 2 cháu trai (khoảng 14-16 tuổi). Bước đầu, cả 3 tử vong do bị ngạt và bị bỏng.

Nghi phóng hỏa đốt phòng trọ do mâu thuẫn khiến 3 người tử vong ảnh 4 Vụ cháy khiến cho 3 người tử vong

Chủ nhà trọ cho biết, người phụ nữ tử vong thuê ở đây khoảng 2 năm nay và hành nghề bán trái cây ở chợ Cây Da Sà gần đây. Riêng 2 người cháu trai mới tới chơi và ngủ lại thì xảy ra vụ việc.

Một số người dân cho biết, qua xem camera an ninh của nhà trọ có ghi nhận trước thời điểm xảy ra vụ cháy có người đàn ông tới tiếp cận căn nhà trọ nghi phóng hỏa.

Người dân cho biết, nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn tình cảm nên có người phóng hoả đốt nhà trọ khiến 3 người này tử vong.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />