Ngư dân Hà Tĩnh trúng nhiều mẻ cá bè gai

SGGP
Ngày 20-9, Giám đốc Ban Quản lý các cảng cá tỉnh Hà Tĩnh Bùi Tuấn Sơn cho biết, hơn một tuần nay, bà con ngư dân liên tiếp đánh bắt được nhiều mẻ cá bè gai với số lượng lớn và bán được giá khá cao.

Mẻ cá bè gai đượcbán tại cảng cá Cửa Sót

Mẻ cá bè gai đượcbán tại cảng cá Cửa Sót

Các tàu đánh bắt cá bè gai thường có công suất trên dưới 200CV, đánh bắt ở vùng biển cách bờ khoảng 15 hải lý trở lên. Sau khi vào cập cảng cá Cửa Sót (xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh), có tàu đánh bắt được gần nửa tấn cá. Cá bè gai được tiêu thụ nhanh chóng ngay tại cảng với giá bán dao động từ 100.000-150.000 đồng/kg. 

Thời gian vừa qua do ảnh hưởng tình hình dịch Covid-19 đã khiến hoạt động đi biển đánh bắt hải sản của bà con ngư dân gặp nhiều khó khăn, vì vậy việc liên tiếp đánh bắt được nhiều mẻ cá bè gai cũng như các loại hải sản khác phần nào mang lại niềm vui, động viên tinh thần và nguồn thu nhập đáng kể cho bà con ngư dân Hà Tĩnh.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế