Ngày 18-2, Công an huyện Củ Chi, TPHCM đã bàn giao Nguyễn Duy Thảo (SN 1984, ngụ quận 12) cho Công an TPHCM để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.
Theo điều tra ban đầu, chị A. thuê ki ốt ở tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM sinh sống như vợ chồng với Thảo và con gái riêng 7 tuổi của chị này. Gần đây, Thảo và chị A. phát sinh nhiều mâu thuẫn do ghen tuông nên thường hay cãi vã.
Rạng sáng ngày 15-2, Thảo khoá cửa ngoài ki ốt của chị A. rồi dùng xăng tạt vào bên trong và châm lửa đốt. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội bao trùm cả căn nhà. Người dân địa phương phát hiện nên dùng nước, bình chữa cháy dập lửa và cứu chị A. cùng con gái ra ngoài đưa đi cấp cứu.
Nhận tin báo, công an có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai, điều tra. Biết không thoát tội, Thảo đã tới công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình.
Riêng hai mẹ con chị A. bị bỏng đang được điều trị ở bệnh viện.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Bắt đối tượng vận chuyển 19.000 viên ma túy
-
Mâu thuẫn với vợ, chồng dùng dao giết con rồi tự tử
-
Bắt băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy ở TPHCM
-
Người dân cùng công an vây bắt kẻ giật dây chuyền trên đường phố
-
Đâm chết người rồi leo lên nóc nhà cố thủ
-
Đắk Lắk: Bất thường việc đổi “đất vàng” lấy nghĩa trang
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp trái phép
-
Lời khai của thanh niên nghiện game đi cướp tiệm vàng ở quận Bình Thạnh
-
Bắt thanh niên nghiện game dùng búa cướp tiệm vàng ở quận Bình Thạnh
-
“Đi bão” sau trận chung kết bóng đá, 115 phương tiện bị tạm giữ