Người đàn ông nghi dùng súng dọa đánh bảo vệ cao ốc ở quận Phú Nhuận

SGGPO
Người đàn ông được cho là dùng súng đe dọa, đánh nhân viên bảo vệ của cao ốc PNTechcons, quận Phú Nhuận, TPHCM đang gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại

Hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại

Ngày 15-6, Công an phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM vừa tiếp nhận đơn trình báo vụ việc từ Ban Quản lý cao ốc PNTechcons về sự việc người đàn ông nghi dùng súng đe dọa, đánh đập bảo vệ của cao ốc này.

Theo Ban Quản lý cao ốc PNTechcons, khoảng 0 giờ 30 ngày 11-6, tại sảnh lô C, cao ốc PNTechcons có xảy ra vụ việc xô xát giữa ông Lưu Xuân Thủy (chủ sở hữu căn hộ tại đây) với anh Khổng Chí Hùng (là nhân viên bảo vệ) tuần tra ở cao ốc.

Theo đó, thời điểm trên, ông Thủy đi về đến sảnh lô C trong tình trạng say rượu không kiểm soát được hành vi. Sau đó, ông Thủy cho rằng anh Hùng đã không bấm thang máy khi thấy mình về nên lớn tiếng chửi bới.

Người đàn ông nghi dùng súng dọa đánh bảo vệ cao ốc ở quận Phú Nhuận ảnh 1 Hình ảnh người đàn ông nghi cầm súng đọa đánh nhân viên bảo vệ cao ốc

Sau đó, ông Thủy lên căn hộ lấy 1 khẩu súng quay lại sảnh lắp đạn. Tiếp đó, ông Thủy đe dọa, túm tóc và đánh anh Hùng trước sự chứng kiến của nhiều người. Mọi người vội can ngăn thì ông Thủy mới dừng lại. Vụ việc được trình báo công an địa phương.

Người đàn ông nghi dùng súng dọa đánh bảo vệ cao ốc ở quận Phú Nhuận ảnh 2 Văn bản Ban quản lý cao ốc PNTechcons gửi Công an phường 7 và Công an quận Phú Nhuận

Đến ngày 15-6, Ban quản lý cao ốc PNTechcons đã gửi văn bản đến Công an phường 7 và Công an quận Phú Nhuận yêu cầu làm rõ vụ việc. Cụ thể, nhận thấy hành vi sử dụng vũ khí quân dụng, đe dọa và đánh người khác là rất nghiêm trọng, vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý an ninh, trật tự, an toàn xã hội, uy hiếp đến an ninh tại cao ốc, gây hoang mang lo lắng cho cộng đồng cư dân và các nhân viên làm dịch vụ tại cao ốc.

Trong văn bản, phía Ban quản lý cao ốc kiến nghị thu hồi giấy phép sử dụng súng của ông Thủy và xử lý hành vi sai trái của ông này.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />