Nhiều hoạt động tuyên truyền bầu cử

SGGP
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 5 phối hợp với Ban Tuyên giáo và các đơn vị của quận vừa tổ chức thành công Hội thi “Tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND TPHCM khóa X nhiệm kỳ 2021-2026”.

19 đội đến từ các phường, doanh nghiệp, trường học, đơn vị trên địa bàn quận đã trải qua phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Đặc biệt, phần thi tiểu phẩm được đánh giá cao với những kịch bản phong phú, nội dung tuyên truyền gần gũi, sinh động.

Vào dịp cuối tuần, tại khu phố 3, phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, hơn 170 người dân theo dõi và thích thú với các tiết mục tiểu phẩm về các tình huống liên quan đến bầu cử.

Đội hình tuyên truyền của phường đã biểu diễn tiểu phẩm với các tình tiết hài hước, cô đọng giúp người dân dễ nhớ, dễ hiểu về công tác bầu cử. Phường có kế hoạch tiếp tục tuyên truyền tại các khu phố với hình thức diễn kịch các tình huống bằng ca cổ để tuyên truyền các nội dung về công tác bầu cử.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào

Ngày 26-9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP