Nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế

SGGP
Trong năm 2022, chương trình đào tạo quốc tế cử nhân Úc - New Zealand của Trường ĐH Kinh tế TPHCM sẽ dành 20 suất học bổng với giá trị tương đương 30-100% học phí giai đoạn học tại Việt Nam và nhiều suất học bổng giá trị trong giai đoạn 2 (học tại nước ngoài) cho sinh viên. 

Đồng thời, chương trình sẽ cấp 13 suất học bổng tài năng (tương đương mỗi tỉnh khu vực ĐBSCL có 1 suất/năm) và cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đến từ Lào, Thái Lan, Myanmar, Campuchia. 

Cùng với học bổng, Trường ĐH Kinh tế TPHCM cũng ký kết biên bản hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp. 

 

THANH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />