Vòng đấu bảng Champions League

Những cặp đấu chưa ngang tầm

  • Barcelona - Levski Sofia

Levski lần đầu tiên dự Champions League sẽ không tránh khỏi choáng ngợp khi đương đầu với Barcelona vốn đang sung sức. Levski cũng thua trong cả 5 lần viếng thăm Tây Ban Nha, để lọt 13 bàn và chỉ ghi đúng 1 bàn. Thị trường ra kèo Barca chấp đến 2 trái, thua đủ và chỉ ăn 9 quả là rất cao nhưng chúng tôi tin bạn có thể khởi đầu với kèo dưới.

  • Sporting Lisbon - Inter Milan

Inter từng hai lần kéo quân đến sân Sporting (năm 1991 và 2002) và đều hòa không bàn thắng. Nhưng CLB Italia này chỉ thắng 1 trong 8 lần thi đấu trên sân các CLB Bồ Đào Nha. Thời điểm này, Inter rất mạnh và Sporting có phong độ kém cỏi ở Cúp châu Âu khi không thắng lần nào trong 10 trận Champions League gần nhất. Kèo Inter chấp đồng nửa và chỉ ăn 85, chúng tôi chọn đội khách.

  • Bayern Munich - Spartak Moscow

Spartak luôn thất thế trước Bayern trong 6 lần gặp ở châu Âu và thua đậm trong 2 lần gặp gần nhất. Họ cũng thua trong cả 5 lần đụng độ gần nhất với các CLB Đức. Vì thế, mọi người tin rằng họ sẽ chịu đựng trận thứ 18 không thắng ở châu Âu. Kèo Bayern chấp hơn 1 trái, chúng tôi tin bạn chẳng có cơ may nếu nằm dưới.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác