Những mẫu chuyện thể thao

Đôi giày “hình sự"

Trong bộ phim hình sự New Jack City, Nino Brown là thủ lĩnh băng đảng xã hội đen Cash Money Brothers, chỉ trong vài năm, gã làm giàu rất nhanh nhờ kinh doanh ma túy ở khu Harlem và giỏi hối lộ những tay cớm biến chất.

Nhưng trên sân cỏ bóng đá, Nino Brown cũng là một ngôi sao của CLB Olympique Lyon 5 lần liên tiếp vô địch Pháp! Thật ra, đôi giày đinh có tên Nino Brown là của tiền đạo Sylvain Wiltord, người rất mê bộ phim đầy tiếng súng và máu này!

Ronaldo làm nhạc sĩ

Cristiano Ronaldo đang là ngôi sao của M.U, nhưng cũng muốn là “sao mai điểm hẹn” 21 tuổi của món hát hò, bằng cách cùng em trai và các chị em gái của anh sáng tác một ca khúc tôn vinh ông bố Dinis Aveiro qua đời hồi năm ngoái, hưởng dương 51 tuổi.

Chị Katie viết lời, Ronaldo soạn nhạc cùng Hugo và em gái Elma. Katie 27 tuổi, đang là một ca sĩ với nghệ danh Ronalda và đã có hai album ở Bồ Đào Nha. Ronaldo từng dâng tặng bố một bàn thắng ở World Cup: “cú nháy mắt” với các đồng đội BĐN sau khi tuyển thủ Anh Wayne Rooney bị lãnh thẻ đỏ vì đạp lên chân Carvalho.

Mục sư hậu vệ

Marvin Andrews cao 1,75m, nặng 79 kg, đang khoác áo CLB Glasgow Rangers ở Scotland. Nhưng cầu thủ Trinidad & Tobago này không chỉ có cơ bắp, mà còn có tâm hồn.

Bằng chứng anh vừa được phong làm Mục sư trong một nhà thờ ở Scotland, mà một trong những nghi thức tấn phong là rưới dầu ô-liu lên đầu. Người Scotland thắc mắc ông mục sư sẽ ăn năn hay không nếu cứ phải đốn ngã các tiền đạo đối phương ?  

A.T

Các tin, bài viết khác