Hà Nội

Nổ bình ga, thiệt hại trên 300 triệu đồng

Hiện trường vụ nổ bình gas.

Sáng nay 21-3, toàn khu nhà C3, C4 khu đô thị mới Đại Kim (Hà Nội) rung chuyển do tiếng nổ lớn phát ra ở nhà 171/C4. Vụ nổ bình gas và cháy lớn khiến chủ hộ, bà Trịnh Quỳnh Như bị bỏng nặng, thiệt hại về tài sản ước tính trên 300 triệu đồng.

Theo gia đình nạn nhân, bếp gas này bị rò rỉ khí nên khi bật bếp nấu ăn đã phát nổ và bắt cháy ngay. Đám cháy lan ra toàn bộ tầng 1, khiến 3 xe máy, 1 xe đạp bị cháy đen, các thiết bị điện tử như tủ lạnh, lò vi sóng, tivi, bình nóng lạnh đều bị hư hỏng nặng.
 
10 ngôi nhà lân cận cũng bị ảnh hưởng của chấn động. Hầu hết nhà bị nứt, hỏng cánh cửa, vỡ kính... Ngay sau khi được thông báo, lực lượng chức năng của Ban quản lý dự án khu đô thị kịp thời dập tắt đám cháy, trước khi lực lượng chữa cháy của thành phố đến hiện trường. 

Gia đình bà Như thường mua gas của một cơ sở ở Giáp Bát, song bên bán chỉ ghi số điện thoại trên sổ nhập gas mà không có địa chỉ cụ thể. Sau khi xảy ra sự cố, gia đình đã thông báo tới số điện thoại đó thì được biết không có cơ sở chiết xuất gas nào ở đó.

V.S. (Theo VNN, Hà Nội Mới)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.