Ô tô gây tai nạn liên hoàn, hàng chục người bị thương

(SGGPO).- Chiếc ô tô đang lưu thông trên đường bỗng mất lái đâm ngã hàng loạt xe máy đang chạy cùng chiều, vụ tai nạn khiến hàng chục người phải nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô đâm 9 xe máy. Ảnh: Lã Anh

Khoảng 17 giờ ngày 31-5, tại ngã 3 Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, chiếc ô tô hiệu Toyota Fortuner mang 30P – 2153 đang lưu thông theo hướng Đại Cồ Việt – Xã Đàn thì bất ngờ mất lái đâm vào đuôi một xe máy đang chạy giữa đường.

Sau đó, chiếc ô tô còn đâm liên tiếp vào 8 xe máy khác đang lưu thông cùng chiều trước khi dừng lại dưới chân cầu vượt bộ hành.

Chiếc xe máy nằm dưới gầm chiếc ô tô, biến dạng hoàn toàn. Ảnh: Lã Anh

Nhớ lại giây phút kinh hoàng khi chiếc xe ô tô gây ra vụ tai nạn, anh Phùng Minh Đức (24 tuổi, Xa La, Hà Đông) cho biết: “Lúc xảy ra vụ tai nạn là khoảng 17 giờ 10 phút chiều khi tôi đang trên đường đi làm về, đến đoạn ngang qua số nhà 176 Xã Đàn thì bất ngờ bị chiếc xe ô tô húc từ phía sau khiến tôi ngã lăn ra đường. Chiếc xe sau đó còn tiếp tục đâm vào 8 xe máy khác trước khi dừng hẳn. Tôi may mắn chỉ xây xát nhẹ ở hai tay, nhưng còn rất nhiều người khác bị thương nằm la liệt khắp đường, có vài người bị thương nặng đã phải chuyển đi bệnh viện cấp cứu.”

Tại hiện trường, chiếc xe ôtô Fortuner bị nổ lốp sau, phần cản trước và đèn pha bị vỡ, 9 chiếc xe máy bị hư hỏng, biến dạng nằm la liệt dọc tuyến đường Xã Đàn. Trong đó có một xe máy nằm trọn trong gầm xe ôtô.

Nhiều xe máy bị hư hỏng nằm rải rác trên đường Xã Đàn. Ảnh: Lã Anh

Thông tin ban đầu, có khoảng 10 người bị thương đã được người dân và CSGT đội 3 đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường đưa người dân đi cấp cứu và phân làn giao thông. Đồng thời các cơ quan chức năng sở tại đã có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án