Ông Trần Tấn Lộc giữ chức Quyền Tổng Giám đốc Eximbank

(SGGPO).- Chiều ngày 10-12-2015, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) cho biết, kể từ ngày 10-12-2015 Hội đồng Quản trị (HĐQT) Eximbank đã thống nhất chấp thuận đơn từ nhiệm của ông Phạm Hữu Phú, nguyên Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Eximbank và bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc, Phó Tổng Giám đốc thường trực Eximbank giữ chức Quyền Tổng Giám đốc Eximbank.

Ông Trần Tấn Lộc sinh năm 1969, Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng. Ông Trần Tấn Lộc có 20 năm công tác tại Eximbank và đã qua nhiều vị trí tại các phòng ban khác nhau tại Eximbank trước khi được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Thường trực từ năm 2007. Trước khi về làm việc tại Eximbank, ông đã có 5 năm công tác tại Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) chi nhánh TPHCM.

Trong một diễn biến liên quan, sau gần một năm không tổ chức được Đại hội cổ đông, hiện Eximbank vẫn chưa ổn định nhân sự. Dự kiến ngày 15-12- 2015, Eximbank sẽ tiến hành Đại hội cổ đông bất thường để bầu nhân sự cấp cao HĐQT, Ban kiểm soát nhiệm kỳ giai đoạn 2015- 2020. Trong kỳ Đại hội cổ đông bất thường sắp tới, nhân sự cao cấp của Eximbank sẽ có sự biến động, không chỉ vị trí “ghế nóng” Chủ tịch HĐQT mà các vị trí CEO dự kiến cũng sẽ thay đổi.

Nhung Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…