Phát hiện 2 thi thể đã phân hủy trong rừng

Trong lúc đi rừng, người dân phát hiện 2 thi thể nằm trên võng. Thi thể đã bị phân hủy hoàn toàn.

 

Phát hiện 2 thi thể đã phân hủy trong rừng ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Ngày 23-8, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Công an huyện Kbang và các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ 2 thi thể đã phân hủy tại khu vực rừng thuộc xã Đắk Rong (huyện Kbang).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 22-8, khi đi hái măng rừng, một số người dân huyện Kbang phát hiện khu vực rừng thuộc xã Đắk Rong (huyện Kbang, giáp ranh với xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) có 2 thi thể nằm trên 2 chiếc võng.

2 thi thể này chưa xác định được giới tính và đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ xương khô, quần áo mục nát. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có nhiều vật dụng như ba lô, đèn pin, bật lửa và một số tư trang cá nhân.

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân chết trước đó khoảng từ 7 đến 8 tháng. Cũng theo nhận định của cơ quan chức năng, 2 thi thể trên có khả năng là người ở địa phương khác đến, vì trong thời gian vừa qua trên địa bàn huyện Kbang không có trường hợp nào gia đình thông báo mất tích đến các cơ quan chức năng.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.