Phát hiện chồng cưới thêm vợ nhờ Facebook

Mạng xã hội Facebook có thể gây rắc rối cho những ông chồng lăng nhăng như trường hợp của Alan L. O’Neill, 41 tuổi, sống ở thủ đô Washington, Mỹ.

O’Neill kết hôn với người vợ đầu tiên năm 2001, đến năm 2009, ông đổi tên và chỗ ở, tiếp tục kết hôn với một phụ nữ khác. Vợ thứ nhất của ông đã phát hiện ra điều này trong một lần tình cờ kết bạn với cô vợ thứ hai qua tính năng “người bạn có thể quen” của Facebook. Những bức ảnh cưới mà cô vợ thứ hai tải lên là bằng chứng không thể chối cãi.

Hiện O’Neill đang bị vợ đầu tiên kiện phải nghỉ việc và có thể đối mặt với án tù 1 năm.

H.Đỗ

  • Google là công cụ tìm kiếm yêu thích nhất

Theo cuộc khảo sát của Trung tâm nghiên cứu Pew (Mỹ), Google vẫn là công cụ tìm kiếm được hầu hết mọi người yêu thích, với tỷ lệ 83%, bất chấp những nghi ngại về các biện pháp thu thập dữ liệu và quảng cáo được đông đảo dư luận cho là xâm phạm đời tư.

Cỗ máy tìm kiếm của Yahoo ở vị trí thứ hai với 6%, giảm mạnh từ mức 26% trong năm 2004. Trong khi đó, chỉ 3% nói rằng họ sử dụng công cụ Bing của Microsoft.

Cuộc khảo sát được tiến hành với 2.253 người trưởng thành, trong đó có 1.729 người dùng Internet, trong thời gian từ 20-1 đến 1-3, thời điểm Google sửa đổi chính sách về đời tư.

P.Nam

Các tin, bài viết khác