Phát hiện hơn 2 tạ nội tạng động vật hôi thối

SGGPO

Chiều 26-8, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã bàn giao hơn 2 tạ nội tạng động vật không rõ nguồn gốc cho Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện xử lý theo qui định. 

Phát hiện hơn 2 tạ nội tạng động vật hôi thối ảnh 1 Công an huyện Nghi Lộc kiểm tra số nội tạng động vật phát hiện được. Ảnh: N.T.

Trước đó, vào 14 giờ ngày 25-8, trong khi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Quán Hành, phát hiện xe khách BKS 37N-3808 chạy theo hướng Nam-Bắc có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác Công an huyện Nghi Lộc tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trên xe có 4 bì tải, bên trong đựng nội tạng động vật với tổng trọng lượng 213kg. Điều đáng nói là số nội tạng này đã bốc mùi hôi thối.

          Lái xe Đậu Đức Tình (trú phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) và chủ xe Nguyễn Thị Hoán (trú cùng địa phương) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch của cơ quan thú y. Hai người này cho biết, chỉ nhận chở thuê của một người không rõ danh tính ở TP Vinh ra thị xã Hoàng Mai. Khi ra đến thị xã Hoàng Mai sẽ có người đón nhận bên đường. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án