Phát hiện kho báu ở ngôi đền cổ Ấn Độ

Một kho báu gồm nhiều trang sức, đá quý, vàng, đồng vàng đã được phát hiện trong một căn hầm bí mật ở đền Sree Padmanabhaswamy tại bang Kerala, Ấn Độ (ảnh). Ước tính không chính thức cho biết kho báu trị giá 11,2 tỷ USD.

Một đội an ninh chuyên trách cũng được thành lập để bảo vệ kho báu trên. Đền Sree Padmanabhaswamy do các vị vua trị vì triều đại Travancore xây dựng vào thế kỷ 16. Các truyền thuyết cho biết các vị vua Travancore giấu của cải châu báu vào căn hầm, tường và mái vòm của ngôi đền.  

P.NAM

Chai champagne 191.000 USD

Don Johnson, một doanh nhân người Mỹ, đã chi 191.000 USD để sở hữu chai rượu champagne 30 lít tại hộp đêm Armand De Brignac Midas ở London, Anh (ảnh). Hộp đêm này rất nổi tiếng với những chai rượu khổng lồ.

Đây là mức giá đắt nhất cho một chai rượu champagne từ trước đến nay. Don Johnson đến London để theo dõi buổi hòa nhạc của ban nhạc rock Bon Jovi. Sau khi đến hộp đêm Armand De Brignac Midas, ông bị những chai rượu có thể tích khổng lồ cuốn hút và quyết định mua chai rượu “khủng” trên, tự tay bật nắp cho mọi người cùng thưởng thức. 

P.NAM

Các tin, bài viết khác