Vụ 22 cán bộ, chiến sĩ công an Hà Nội đánh bạc:

Phát hiện một cảnh sát tham gia cá độ bóng đá

Toàn bộ 22 cán bộ công an bị bắt quả tang khi đang đánh bạc tại hồ Bách Thảo hôm 13-12 vẫn tiếp tục bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều đang đánh bạc mà chỉ là “cổ động viên” vòng ngoài. Khi các trinh sát của Cục điều tra tội phạm về trật tự xã hội ập vào tụ điểm này, bắt quả tang vụ đánh bạc đã phải nổ súng trấn áp vì bị phản ứng của các con bạc.

Cơ quan điều tra đã thu giữ quả tang 2,5 triệu đồng cùng các bộ bài. Đặc biệt, trong số các cán bộ công an bị bắt giữ có một đối tượng thuộc diện tham gia cá độ bóng đá. Đó là cán bộ thuộc phòng CSGT, Công an Hà Nội Bùi Quang Hưng.

Nhà riêng của Bùi Quang Hưng đã bị khám xét khẩn cấp vào tối 13-12, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến việc cá độ. Trong đó có 200.000 USD Quang Hưng nhận được từ giới cá độ bóng đá.

Quang Hưng là lái xe cho một cán bộ Phòng CSGT Hà Nội. Giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Đức Nhanh cho biết Ban Giám đốc Công an Hà Nội không bao che cho bất kỳ trường hợp nào.

Q.A
 

Các tin, bài viết khác